Đường với trẻ nhỏ

Chúng ta thản nhiên mua cho con sữa có đường, sữa chua dành cho trẻ em chứa đầy đường vị dâu, vị vani, thản nhiên cho con uống nước hoa quả, nước ngọt, cho con ăn kẹo, bánh không kiểm soát.
“Trẻ con, đứa nào chẳng thích ăn ngọt” chắc hẳn là câu nói cửa miệng rất quen thuộc với nhiều ông bố bà mẹ. Chúng ta thản nhiên mua cho con sữa có đường, sữa chua dành cho trẻ em chứa đầy đường có vị dâu, vị vani, thản nhiên cho con uống nước hoa quả, nước ngọt, cho con ăn kẹo, bánh không kiểm soát. Đường thật ngọt ngào, nó làm thức ăn và đồ uống trở nên hấp dẫn hơn với trẻ nhưng nó cũng chính là thủ phạm gây nguy hại đến  sức khỏe của con bạn hiện tại và sau này.

Không phải tất cả mọi loại đường đều không tốt. Các loại quả, rau củ chứa tinh bột (như khoai tây, khoai lang) và sữa đều chứa một lượng đường tự nhiên nhất định đi kèm với những chất dinh dưỡng quan trọng khác. Thật không may khi đây lại không phải là loại đường chính mà chúng ta cho con tiêu thụ hàng ngày.

Vì tương lai cho con trẻ chúng ta hãy nói không với những thực phẩm chứa đường hóa học, hãy uống LINDA- sữa bò tự nhiên để con em chúng ta có sức khỏe tốt hơn ♥♥♥

#sualinda 
#nutrimilk